Để trở thành gia đình làm kinh tế giỏi (Hà Nội, 2008)
Bộ sách này sẽ là cẩm nang để nông dân có được những kỹ thuật mới, những ngành nghề mới, phát huy hết tiềm năng sinh học sẵn có ở địa phương. Họ sẽ tự vươn lên ngay trên chính ruộng vườn của mình.
Keywords: Quản lý nông trại,Nông nghiệp,Agriculture,Farm management; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects