Hội chứng rối loạn sinh sản và hô hấp và bệnh liên cầu khuẩn ở lợn - Phạm, Sỹ Lăng (Nông nghiệp, 2008)
Tài liệu nhằm nâng cao hiểu biết về 2 bệnh (bệnh tai xanh và bệnh liên cầu khuẩn ở lợn) và trình bày các biện pháp kỹ thuật phòng chống bệnh cho người chăn nuôi và bác sĩ thú y. Nội dung sách gômg 2 phần trình bày về Hội chứng rối loạn sinh sản và hô hấp ở lợn và bệnh liên cầu khuẩn ở lợn; kèm theo phụ lục và các văn bản quản lý nhà nước liên quan đến bệnh tai xanh ở lợn.