Bí quyết sống khỏe sống lâu - Nguyễn, Viết Trung (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2009)
Tìm hiểu bộ máy sinh lý người. Giới thiệu những phương pháp giúp bạn mạnh khoẻ và sống lâu như: hô hấp, vận động, dưỡng sinh với đời sống tình dục