(untitled) - Nguyễn, Viết Trung (Hà Nội, 2009)
Tìm hiểu bộ máy sinh lý người. Giới thiệu những phương pháp giúp bạn mạnh khoẻ và sống lâu như: hô hấp, vận động, dưỡng sinh với đời sống tình dục
Keywords: Aging,Older people,Cuộc sống tinh thần,Lão hóa,Người già; Physiology,Rehabilitation.,Sinh lý học,Hồi phục