Những điều cần tránh trong đời sống phụ nữ (Văn hóa thông tin, 2008)
Cuốn sách như một quyển cẩm nang về cuộc sống dành cho phụ nữ. Nội dung nhằm giáo dục, tư vấn những kiến thức cơ bản: Những điều cần tránh khi lập nghiệp, trong giao tiếp xã hội, tình yêu, hôn nhân và gia đình, khi làm đẹp, ăn uống và giữ gìn sức khỏe.