(untitled) (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách như một quyển cẩm nang về cuộc sống dành cho phụ nữ. Nội dung nhằm giáo dục, tư vấn những kiến thức cơ bản: Những điều cần tránh khi lập nghiệp, trong giao tiếp xã hội, tình yêu, hôn nhân và gia đình, khi làm đẹp, ăn uống và giữ gìn sức khỏe.
Keywords: Women in social life,Women,Phụ nữ trong cuộc sống,Phụ nữ; Psychology,Tâm lý