Sức khỏe sinh sản và quan hệ tình dục hài hòa (Thanh Niên, 2008)
Cuốn sách do Lương y Vũ Quốc Trung biên soạn. Nội dung cung cấp những kiến tứhc tối thiểu cũng như những kinh nghiệm ở góc nhìn của y học hiện đại và y học cổ truyền về lĩnh vực này.