(untitled) - Đoàn, Ngọc Đăng Linh (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách giúp các bạn lần lượt làm quen và thực hành các tính năng từ đơn giản như mở một tập tin đến phức tạp như trang trí hoàn chỉnh một văn bản với đầy đủ tính chuyên nghiệp của nó.
Keywords: Word ( computer programs ),Office practice,Công việc văn phòng,Word ( chương trình máy tính); Automation,Tự động hóa