Hoa trị bệnh (Lao Động, 2008)
Cuốn sách là một bộ sưu tập 97 loài cây có hoa có khả năng trị nhiều loại bệnh khác nhau, từ bệnh thông thường đến phức tạp. Mỗi loại hoa được tác giả giới thiệu về đặc điểm tự nhiên, nhận dạng, y học, và chuẩn trị một số bệnh cụ thể.