Hỏi đáp dinh dưỡng (Lao Động, 2008)
Cuốn sách cung cấp và giải đáp những kiến thức hữu ích về dinh dưỡng cho trẻ em, đặt biệt trong những năm đầu đời của trẻ. Nội dung gồm 2 phần: Những hiểu biết chugn về dinh dưỡng đối với sự phát triển của trẻ em, trả lời 165 câu hỏi thường gặp về dinh dưỡng cho trẻ em.