(untitled) (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách cung cấp và giải đáp những kiến thức hữu ích về dinh dưỡng cho trẻ em, đặt biệt trong những năm đầu đời của trẻ. Nội dung gồm 2 phần: Những hiểu biết chugn về dinh dưỡng đối với sự phát triển của trẻ em, trả lời 165 câu hỏi thường gặp về dinh dưỡng cho trẻ em.
Keywords: Children,Dietetics,Trẻ em,Dinh dưỡng; Nutrition,Dinh dưỡng