Những điều nên và không nên trong chăm sóc, giáo dục trẻ (Lao Động, 2008)
Trong những hoạt động giao tiếp hàng ngày khi chăm sóc trẻ, bé có thể bị làm tổn thương bằng những câu nói, hành động … khi nóng giận hoặc lúc không kiềm chế được mình. Cuốn sách sẽ tư vấn những tình huống nên và không nên làm khi chăm sóc và giáo dục trẻ.