Phương án tối ưu trong quản trị kinh doanh - Jackson, Michael (Nxb. Đà Nẵng, 2014)
Đưa ra những giải pháp toàn diện trong quản trị kinh doanh: Lên kế hoạch, đề ra tiêu chuẩn, sắp xếp đúng cách, phân tích chuỗi giá trị, liên tục cải thiện, quản lý mối liên hệ với khách hàng ...