Rau trị bệnh (Lao Động, 2008)
Cuốn sách là một bộ sưu tập 53 loài rau có khả năng trị nhiều loại bệnh khác nhau, từ bệnh thông thường đến phức tạp. Mỗi loại rau được tác giả giới thiệu về đặc điểm tự nhiên, nhận dạng, y học, và chuẩn trị một số bệnh cụ thể.