(untitled) - Nguyễn, Như Bình (Hà Nội, 2009)
Quyển sách trình bày một cách hệ thống và đầy dủ về thể chế thương mại quốc tế. Nội dung gồm 6 chương và phụ lục: Chương I: Hội nhập kinh tế quốc tế và chính sách thương mại quốc tế Chương II: Tổng quan về tổ chức thương mại thế giới Chương III: Những hiệp định cơ bản của tổ chức Thương mại thế giới Chương IV: Sở hữu trí tuệ Chương V: Luật thương mại quốc tế của Hoa Kỳ Chương VI: Thể chế thương mại của hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á Phụ lục I: GATT 1947 Phụ lục II: Hiệp định Marrakesh Phụ lục III: Hiệp định chương trình thuế quan ưu đãi có hiệu lực chung (CEPT).
Keywords: International trade,Foreign exchange,Trao đổi quốc tế,Ngoại thương