500 câu hỏi đáp phong thủy về trang trí đồ vật trong ngôi nhà của bạn (Lao Động, 2009)
Cuốn sách đưa ra những lưụa chọn môi trường sống trong ngôi nhà lý tưởng và môi trường làm kinh doanh như thế nào. Bằng phương pháp đơn giản nhất, trình bày quan hệ ảnh hường của cái vô hình và hữu hình giữa môi trường và con người trong "phong thủy'.