(untitled) (Hà Nội, 2008)
Gồm một số bài viết, bài nói, thư, điện và những câu chuyện thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Hồ Chủ tịch với thiếu niên, nhi đồng, phụ nữ
Keywords: Communist parties,Vietnam,Đảng cộng sản,Việt Nam; Biography,History, 1918-1945,Tiểu sẻ,Lịch sử, 1918-1945; Vietnam,Việt Nam