(untitled) (Hà Nội, 2008)
Trình bày các vấn đề về giới tính: giáo dục tình dục trong trường phổ thông, những bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục và văn hoá tình dục,...
Keywords: Sex hygiene,Sex Intruction,Vệ sinh giới tính,Kiến thức giới tính