Trái cây trị bệnh (Lao Động, 2008)
Cuốn sách là một bộ sưu tập 78 loại trái cây có khả năng trị nhiều loại bệnh khác nhau, từ bệnh thông thường đến phức tạp. Mỗi loại trái được tác giả giới thiệu về đặc điểm tự nhiên, nhận dạng, y học, và chuẩn trị một số bệnh cụ thể.