(untitled) (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách là một bộ sưu tập 78 loại trái cây có khả năng trị nhiều loại bệnh khác nhau, từ bệnh thông thường đến phức tạp. Mỗi loại trái được tác giả giới thiệu về đặc điểm tự nhiên, nhận dạng, y học, và chuẩn trị một số bệnh cụ thể.
Keywords: Plant extracts,Folk medicine,Diet therapy,Y học dân gian,Trích dẫn thực vật,Món ăn bài thuốc; Therapeutic use,Sử dụng chữa bệnh; Vietnam,Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam,Việt Nam