Vận dụng thời gian một cách khoa học - Bird, Polly (Tổng Hợp Đồng Nai, 2008)
Sách xoay quanh nội dung về nghệ thuật tổ chức cuộc sống, giúp việc sử dụng thời gian có hiệu quả tối đa, mang lại trật tự trong công việc và làm bạn có đựơc nhiều năng lực hơn.