Giáo trình kế toán quản trị doanh nghiệp - Đoàn, Xuân Tiên (Tài Chính, 2007)
Sách khái quát về kế toán quản trị doanh nghiệp. Kế toán quản trị chi phí và giá thành. Định giá bán sản phẩm, kế toán quản trị doanh thu và kết quả kinh doanh. Mối quan hệ giữa chi phí-khối lượng-lợi nhuận (C-V-P). Kế toán quản trị cho việc ra quyết định ngắn hạn. Dự toán sản xuất kinh doanh và phân tích chi phí kinh doanh