(untitled) - Đỗ, Đức Bình (Hà Nội, 2009)
Những vấn đề chung về kinh tế quốc tế, quan hệ thương mại quốc tế, đầu tư quốc tế, cán cân thanh toán và thị trường tiền tệ quốc tế, liên kết và hội nhập kinh tế quốc tế.
Keywords: International economic relations,Corporations, foreign,Hợp tác quốc tế,Quan hệ kinh tế quốc tế