Kinh tế lượng : - Nguyễn, Quang Dong (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Quyển sách trình bày "Mô hình nhiều phương trình", trình bày cách ước lượng và phân tích một mô hình ứng dụng nhiều trong nền kinh tế hiện đại, trong phân tích và đề xuất chính sách và phần cuối cùng là trình bày mô hình ngoại suy đơn giản nhất, phân tích các thành phần của chuỗi thời gian.