(untitled) - Trần, Ngọc Nghĩa (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách đề cập về vai trò chứuc năng đối tưuợng và phương pháp hạch toán kế toán; phưưong pháp tài khoản kế toán; phương pháp chứng từ kế toán.
Keywords: Accounting,Book keeping,Kế toán