Cẩm nang thanh toán quốc tế bằng L/C : - Nguyễn, Văn Tiến (Thống kê, 2009)
Trình bày về: ký kết hợp đồng ngoại thương; tổng quan về phương thức thanh toán quốc tế; lý luận cơ bản về giao dịch L/C; quy trình nghiệp vụ một số L/C đặc biệt; lập chứng từ thương mại và tài chính trong thanh toán quốc tế; kiểm tra chứng từ và những vấn đề cần lưu ý trong giao dịch L/C. Giới thiệu một số tình huống và câu hỏi thực hành.