Chế độ kế toán doanh nghiệp (Giao thông Vận tải, 2007)
Nội dung sách gồm quy định chung, danh mục hệ thống tài khoản kế toán, giải thích nội dung, kết cấu và phương pháp ghi chép tài khoản kế toán theo Quyết định số 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/03/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.