Đạo đức kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp - Nguyễn, Mạnh Quân (Đại học Kinh tế quốc dân, 2007)
Trình bày về vấn đề đạo đức trong kinh doanh, các triết lí về đạo đức trong kinh doanh, vấn đề liên quan đến đạo đức trong kinh doanh. Những tình huống đạo đức kinh doanh điển hình. Văn hoá doanh nghiệp và xây dựng phát triển văn hoá doanh nghiệp