Về bảo trợ và thúc đẩy xã hội : (Văn hóa Thông tin, 2008)
Cuốn sách dựa trên hoạt động toàn cầu của Tổ chức Ngân hàng Thế Giới, cung cấp những chỉ dẫn thực tế dựa trên cơ sở thông tin đầy đủ để thiết kế và triển khai các mạng lưới an sinh. Ngoài ra cuốn sách còn tổng hợp những tư liệu hiện có và làm giàu thêm cho kho tư liệu này bằng những ví dụ mới về nhiều giải pháp chương trình, như trợ cấp tiền mặt, trợ cấp bằng hiện vật, trợ giá, miễn phí dịch vụ và lao động công ích. Cuốn sách kết thúc bằng một phân tích chẩn đoán mang tính toàn diện nhằm điều chỉnh các hệ thống và chương trình mạng lưới an sinh theo các bối cảnh cụ thể.