Nguyên lý các qui trình xử lý nước thải - Lê, Hoàng Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Giáo trình tập trung thảo luận các nguyên lý của quy trình xử lý nước thải và các thông sô cơ bản để thiết kế các quy trình này.