Khảo sát một số yếu tố lý hóa môi trường nước ở khu vực làng nuôi cá bè Cổ Chiên thuộc sông Tiền Vĩnh Long - Lữ, Văn Phước Lượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài khảo sát một số yếu tố lý hóa môi trường nước ở khu vực làng nuôi cá bè Cổ Chiên. Đề xuất các giải pháp quản lý nguồn nước sông thích hợp phục vụ nhu cầu dân sinh và định hướng phát triển của làng bè