(untitled) - Lữ, Văn Phước Lượng (Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài khảo sát một số yếu tố lý hóa môi trường nước ở khu vực làng nuôi cá bè Cổ Chiên. Đề xuất các giải pháp quản lý nguồn nước sông thích hợp phục vụ nhu cầu dân sinh và định hướng phát triển của làng bè
Keywords: Environmental sciences,Liquid wastes,Khoa học môi trường