Âm học - tiếng ồn khu vực công cộng và dân cư : (Tiêu chuẩn Việt Nam, 1998)
Tiêu chuẩn mức ồn tối đa qui định mức ồn tối đa cho phép tại các khu công cộng và dân cư. Bao gồm tiếng ồn do hoạt động của con ngwoif tạo ra, không phân biệt nguồn gốc gây ồn.