(untitled) - Tiêu chuẩn Việt Nam (Hà Nội, 2000)
Giới hạn ô nhiễm cho phép áp dụng với các loại cơ sở dịch vụ , cơ sở công cộng và chung cư khi thải vào các vùng nước qui định.
Keywords: Water quality management,Water quality,Quản lý chất lượng nước,Chất lượng nước; Measurement,Đo lường