Xác định tổng quan mối quan hệ giữa BOD và COD của một số loại nước thải - Phạm, Duy Thiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung của đề tài là dùng các phương tiện thí nghiệm và các phương pháp để xác định tỉ số BOD/COD của một số loại nước thải.