(untitled) - Tiêu chuẩn Việt Nam (Hà Nội, 2001)
Tiêu chuẩn nước thải côngnghiệp thải vào vực nước hồ dùng cho mục đích cấp nước sinh hoạt qui định giới hạn của các thông số và nồng độ của các chất ô nhiễm trong nước thải công nghiệp theo thải lượng và theo lượng nước hồ tiếp nhận.
Keywords: Water quality management,Water quality,Chất lượng nước,Quản lý chất lượng nước; Measurement,Đo lường