(untitled) - Tiêu chuẩn Vịêt Nam (Hà Nội, 2001)
Tiêu chuẩn nước thải công nghiệp thải vào vùng nước biển ven bờ dùng cho mục đích thể thao và giải trí dưới nước qui định giá trị giới hạn của các thông số và nồng độ của các chất ô nhiễm trong nước thải công nghiệp theo thải lượng.
Keywords: Water quality management,Water quality,Quản lý chất lượng nước,Chất lượng nước; Measurement,Đo lường