(untitled) - Tiêu chuẩn Việt Nam (Hà Nội, 1995)
Tiêu chuẩn chất lượng nước biển ven bờ qui định giới hạn các thông số và nồng độ cho phép của các chất ô nhiễm trong nước biển ven bờ
Keywords: Water quality management,Water quality,Quản lý chất lượng nước,Chất lượng nước; Measurement,Đo lường