Năng suất sinh học bậc II trong hệ thống ao chuồng ở Ô Môn - Nguyễn, Thị Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 1996)
Nội dung đề tài là khảo sát sự biến động về thành phần loài và số lượng của thủy sinh trong hệ thống ao chuồng,...