(untitled) - Nguyễn, Thị Mai (Cần Thơ, 1996)
Nội dung đề tài là khảo sát sự biến động về thành phần loài và số lượng của thủy sinh trong hệ thống ao chuồng,...
Keywords: Environmental sciences,Aquaculture,Biotechnology,Khoa học môi trường