Chất lượng không khí : (Tiêu chuẩn Việt Nam, 1995)
Nồng độ tối đa cho phép của một số chất độc hại trong không khí xung quanh quy định nồng độ tối đa cho phép của một số chất độc hại trong không khí xung quanh bao gồm các chất vô cơ, hữư cơ... sinh ra cho các hoạt động kinh tế của con người.