Thiết kế hệ thống xử lý nước thải nhà máy mía đường Bến Tre : - Tôn, Văn Pho (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài áp dụng các biện pháp kỹ thuật thiết kế một hệ thống xử lý nước thải cho nhà máy đường Bến Tre