Chất lượng không khí : (Tiêu chuẩn Việt Nam, 1995)
Tiêu chuẩn chất lượng không khí xung quanh quy định giá trị giới hạn các thông số cơ bản như bụi lơ lửng, CO, NO2, SO2, O3, và chì trong không khí xung quanh.