Chất lượng không khí : (Tiêu chuẩn Việt Nam, 1999)
Khí thải lò đốt chất thải y tế - giới hạn cho phép áp dụng để kiểm soát nồng độ thành phần khí thải phát thải từ các nguồn thải tĩnh đang hoạt động và/hoặc áp dụng để tính, thẩm định sự phát thải của một cơ sở sản xuất công nghiệp mới, hoặc sau khi cải tạo nâng cấp.