(untitled) - Tiêu chuẩn Việt Nam (Hà Nội, 2001)
Tiêu chuẩn nước thải công nghiệp thải vào vực nước sông dùng cho mục đích cấp nước sinh hoạt
Keywords: Water quality management,Water quality,Chất lượng nước,Quản lý chất lượng nước; Measurement,Đo lường