(untitled) - Tiêu chuẩn Việt Nam (Hà Nội, 1995)
Tiêu chuẩn chất lượng nước mặt qui định giưói hạn các thông số và nồng độ cho phép của các chất ô nhiễm trong nước mặt
Keywords: Chất lượng nước,Water quality management,Water quality,Quản lý chất lượng nước; Đo lường,Measurement