Đánh giá hiệu quản xử lý nước rỉ từ rác bằng bể bùn hoạt tính kết hợp than hoạt tính : - Võ, Thị Diệu Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Đề tài phân tích một số chỉ tiêu đặc trưng của nước rỉ từ rác ở bãi rác Tân Long, xác định các thông số kỹ thuật thích hợp cho việc thiết kế quy trình xử lý.