Chất lượng nước : (Tiêu chuẩn Việt Nam, 2000)
Chất lượng nước dùng cho thuỷ lợi dùng làm hướng dẫn khi đánh giá chất lượng một nguồn nước dùng cho mục đích thủy lợi và làm cơ sở hướng dẫn để quản lý chất lượng nguồn nước đó phù hợp với mục đích sử dụng.