(untitled) - Tiêu chuẩn Việt Nam (Hà Nội, 1995)
Tiêu chuẩn khí thải công nghiệp đối với bụi và các chất vô cơ áp dụng để kiểm soát nồng độ thành phần khí thải phát thải từ các nguồn thải tĩnh đang hoạt động và/hoặc áp dụng để tính, thẩm định sự phát thải của một cơ sở sản xuất công nghiệp mới, hoặc sau khi cải tạo nâng cấp.
Keywords: Air,Không khí; Pollution,Ô nhiếm