Chất lượng không khí - khí thải công nghiệp: (Tiêu chuẩn Việt Nam, 2001)
Tiêu chuẩn thải theo thải lượng của các chất vô cơ trong vùng đô thị áp dụng để kiểm soát nồng độ thành phần khí thải phát thải từ các nguồn thải tĩnh đang hoạt động và/hoặc áp dụng để tính, thẩm định sự phát thải của một cơ sở sản xuất công nghiệp mới, hoặc sau khi cải tạo nâng cấp.